Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

6 Loại thực phẩm người bị dạ dày cần sử dụng thường xuyên

Trà thảo mộc


Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trà hoa cúc , bạc hà có tác dụng điều trị dứt chứng đau dạ dày . Không những thế nó còn có tính năng đặc trưng như thanh nhiệt , giải độc cho cơ thể , giảm stress rất hiệu quả .

Chuối 


Chuối có chứa pectin giúp cho tiêu hóa thức ăn 1 cách dễ dàng hơn và cải thiện được các vấn đề dạ dày .Đặc biệt , chuối là nguồn thực phẩm bổ sung năng lượng cho cơ thể số 1 hiện nay .

Bánh mì


Bánh mì giúp ngăn ngừa chứng axit trào ngược và làm dịu nhanh những cơn đau do bệnh đau dạ dày gây ra . 

Đu đủ chín 


Trong đu đủ chin có chứa enzyme papain và chymopapain giúp phá vỡ các protein làm dịu dạ  dày . Nó rất tốt cho hệ tiêu hóa , cải thiện được chứng táo bón rất hiệu quả .

Sữa chua 


Cung cấp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp kích thích hệ tiêu hóa tốt hơn . Và nó có công dụng làm đẹp da rất mạnh mẽ cho các chị em phái đẹp . 

Bánh quy


Bánh quy rất dễ tiêu hóa và có tác dụng thấm hút dịch vị dạ dày giúp giảm bớt các cơn đau . Đừng quên bỏ chúng vào túi xách để có thể sử dụng lúc nào cần thiết .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét