Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

​Ích lợi của việc ăn đậu phụ hàng ngày


Phòng chống tiểu đường 


Đây là loại thực phẩm có lợi đối với bệnh nhân tiểu đường . Đậu hủ có hàm lượng calo thấp , giúp phòng ngừa được bệnh tiểu đường type 2 cũng như điều hòa được nồng độ insulin trong máu . Nên ăn tối thiểu 2 miếng đậu hủ trong 1 ngày. 


Cải thiện sức khỏe tim mạch


Đậu hủ giữ 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm cholesterol xấu có trong máu. Bởi vì đó nếu duy trì , kiên nhẫn ăn đậu hủ hằng ngày sẽ làm giảm được nguy cơ bị đột quỵ cũng như các bệnh tim mạch khác.


Ngừa béo phì


Đây là 1 loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cũng như chất béo vô cùng thấp . Nó có thể được coi là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo cho những người mong muốn có 1 thân hình quyến rủ cũng như những người bị thừa cân !

Phòng ngừa ung thư


Trong đậu phụ có các chất flavonoid và isoflavonoid nó có chức năng ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, và ngăn chặn sự hình thành của các khối u, nhất là là ở tuyến tiền liệt và ung thư vú khá phổ biến ở nữ giới.

Cải thiện hệ tuần hoàn miễn dịch


Đậu phụ là thực phẩm lành mạnh giàu vitamin, dưỡng chất và khoáng chất hỗ trợ phục hồi hệ tuần hoàn miễn nhiễm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét